OfficeStd 2013 SNGL OLP NL Xem kích thước đầy đủ

OfficeStd 2016 SNGL OLP NL

Office Standard Edition, hơn 50% doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này

Xem chi tiết

021-10554

1 sản phẩm trong kho

$350.00

on sale Giảm giá!

OfficeStd 2016 SNGL OLP NL <p>Với mức giá ở tầm trung bình so với các sản phẩm office khác, Office Standard đã được đa số khách hàng doanh nghiệp lựa chọn bởi các đặc tính sau:</p> <p>- Đáp ứng các tính năng cơ bản : Word, Excel, Outlook, Powerpoint</p> <p>- Cấp phép theo hình thức Open License, dễ dàng quản lý và sử dụng. Chỉ cần 1 key bạn cài được cho tất cả các máy mà bạn đã mua license.</p> <p>-Không phải lo lắng về việc mất bản quyền bởi bản quyền của công ty bạn đã được Microsoft quản lý trên hệ thống của bạn và bạn có thể truy cập vào để xem, tải sản phẩm về bất cứ lúc nào.</p> <p>- Không lo về việc phải mua phần mềm mới khi thay đổi máy tính bởi hình thức mua Open License cho phép bạn chuyển license từ máy này sang máy khác.</p> <p>- Có thể thoải mái dùng các phiên bản thấp hơn như Office 2013, 2010, 2007,etc</p> <p>Tóm lại, nếu bạn là doanh nghiệp có vài chục máy trở lên thì đây  là lựa chọn tốt nhất cho công ty bạn.</p>
$350.00

Với mức giá ở tầm trung bình so với các sản phẩm office khác, Office Standard đã được đa số khách hàng doanh nghiệp lựa chọn bởi các đặc tính sau:

- Đáp ứng các tính năng cơ bản : Word, Excel, Outlook, Powerpoint

- Cấp phép theo hình thức Open License, dễ dàng quản lý và sử dụng. Chỉ cần 1 key bạn cài được cho tất cả các máy mà bạn đã mua license.

-Không phải lo lắng về việc mất bản quyền bởi bản quyền của công ty bạn đã được Microsoft quản lý trên hệ thống của bạn và bạn có thể truy cập vào để xem, tải sản phẩm về bất cứ lúc nào.

- Không lo về việc phải mua phần mềm mới khi thay đổi máy tính bởi hình thức mua Open License cho phép bạn chuyển license từ máy này sang máy khác.

- Có thể thoải mái dùng các phiên bản thấp hơn như Office 2013, 2010, 2007,etc

Tóm lại, nếu bạn là doanh nghiệp có vài chục máy trở lên thì đây  là lựa chọn tốt nhất cho công ty bạn.

Nhà sản xuấtHỗ trợ trực tuyến

    Kinh doanh: 0912.866.887