Off365BusinessOpn ShrdSvr SNGL SubsVL OLP NL Qualified Annual Xem kích thước đầy đủ

Off365BusinessOpn ShrdSvr SNGL SubsVL OLP NL Qualified Annual

Office 365  Business

Gồm Office Standard Online & Offline

Xem chi tiết

J29-00003

$99.00

Off365BusinessOpn ShrdSvr SNGL SubsVL OLP NL Qualified Annual <p>Nếu doanh  nghiệp nào đang sử dụng Office Standard Edition và muốn chuyển sang Office 365 thì đây là gói tương đương với gói các bạn đang sử dụng. Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Microsoft đã cắt các tính năng mà khách hàng có thể không cần dùng đến và chỉ để lại các tính năng thông dụng như word, excel, powerpoint, outlook, publisher, one note.</p> <p> Gói Office 365 Business cho phép người dùng cài đặt và sử dụng Office trên thiết bị của mình và cả phiên bản Online. Vậy với những ai băn khoăn đến việc tốc độ Internet có thể ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng thì không cần phải lo lắng đến vấn đề này bởi người dùng có thể làm việc Offline và Online.</p> <p> Microsoft đưa ra gói sản phẩm này cũng xuất phát từ lý do giúp doanh  nghiệp tối thiểu hóa chi phí. Chi phí cho gói Office 365 Business chỉ $99/người dùng/năm. Nếu doanh nghiệp mua một bản Office Standard thì chi phí đầu tư ban đầu cũng khoảng $350/bản. Bởi vậy với những doanh nghiệp muốn đảm bảo chất lượng làm việc không bị ảnh hưởng bởi Internet và muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu thì đây  là lựa chọn tối ưu cho họ.</p> <p> Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại: <a href="http://office.microsoft.com/vi-vn/business/FX102918419.aspx">http://office.microsoft.com/vi-vn/business/FX102918419.aspx</a></p> <p> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách mua và triển khai các gói Office 365.</p>
$99.00

Nếu doanh  nghiệp nào đang sử dụng Office Standard Edition và muốn chuyển sang Office 365 thì đây là gói tương đương với gói các bạn đang sử dụng. Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Microsoft đã cắt các tính năng mà khách hàng có thể không cần dùng đến và chỉ để lại các tính năng thông dụng như word, excel, powerpoint, outlook, publisher, one note.

 Gói Office 365 Business cho phép người dùng cài đặt và sử dụng Office trên thiết bị của mình và cả phiên bản Online. Vậy với những ai băn khoăn đến việc tốc độ Internet có thể ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng thì không cần phải lo lắng đến vấn đề này bởi người dùng có thể làm việc Offline và Online.

 Microsoft đưa ra gói sản phẩm này cũng xuất phát từ lý do giúp doanh  nghiệp tối thiểu hóa chi phí. Chi phí cho gói Office 365 Business chỉ $99/người dùng/năm. Nếu doanh nghiệp mua một bản Office Standard thì chi phí đầu tư ban đầu cũng khoảng $350/bản. Bởi vậy với những doanh nghiệp muốn đảm bảo chất lượng làm việc không bị ảnh hưởng bởi Internet và muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu thì đây  là lựa chọn tối ưu cho họ.

 Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại: http://office.microsoft.com/vi-vn/business/FX102918419.aspx

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách mua và triển khai các gói Office 365.

Nhà sản xuấtHỗ trợ trực tuyến

    Kinh doanh: 0912.866.887