O365BsnessEssentials ShrdSvr SNGL SubsVL OLP NL Qualified Annual Xem kích thước đầy đủ

O365BsnessEssentials ShrdSvr SNGL SubsVL OLP NL Qualified Annual

Office 365 Business Essential

Gồm Office Online và Email doanh nghiệp

Xem chi tiết

9F5-00003

$60.00

O365BsnessEssentials ShrdSvr SNGL SubsVL OLP NL Qualified Annual <p>Office 365 gói Business Essential cho phép doanh nghiệp tối thiểu hóa chi phí cho sản phẩm Office bằng cách cắt bỏ phần Office Offline. Người dùng chỉ được phép dùng Office phiên bản Online. Đứng về góc độ sử dụng vì lý do này nên sẽ có nhiều hạn chế vì người dùng bắt buộc phải có kết nối với Internet mới sử dụng được các tính năng của Office.</p> <p> Bộ sản phẩm Office 365 Business Essential này cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng chủ yếu của bộ Office thông thường bao gồm <strong>word, excel, powerpoint.</strong></p> <p>Một ưu điểm vượt trội của gói Business Essential này là chi phí cực kỳ hợp lý, chỉ với $5/người dùng/tháng nhưng doanh nghiệp còn được sử dụng gói mail exchange với dung lượng tới 50GB. Chỉ riêng với gói email này nếu mua đơn lẻ cũng đã là $4/người dùng/tháng.</p> <p> Vậy Office 365 gói Business Essential sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh  nghiệp có đường truyền Internet ổn định, muốn tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất có thể.</p> <p>Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại: <a href="http://office.microsoft.com/vi-vn/business/FX102918419.aspx">http://office.microsoft.com/vi-vn/business/FX102918419.aspx</a></p> <p> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách mua và triển khai các gói Office 365.</p>
$60.00

Office 365 gói Business Essential cho phép doanh nghiệp tối thiểu hóa chi phí cho sản phẩm Office bằng cách cắt bỏ phần Office Offline. Người dùng chỉ được phép dùng Office phiên bản Online. Đứng về góc độ sử dụng vì lý do này nên sẽ có nhiều hạn chế vì người dùng bắt buộc phải có kết nối với Internet mới sử dụng được các tính năng của Office.

 Bộ sản phẩm Office 365 Business Essential này cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng chủ yếu của bộ Office thông thường bao gồm word, excel, powerpoint.

Một ưu điểm vượt trội của gói Business Essential này là chi phí cực kỳ hợp lý, chỉ với $5/người dùng/tháng nhưng doanh nghiệp còn được sử dụng gói mail exchange với dung lượng tới 50GB. Chỉ riêng với gói email này nếu mua đơn lẻ cũng đã là $4/người dùng/tháng.

 Vậy Office 365 gói Business Essential sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh  nghiệp có đường truyền Internet ổn định, muốn tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất có thể.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại: http://office.microsoft.com/vi-vn/business/FX102918419.aspx

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách mua và triển khai các gói Office 365.

Nhà sản xuấtHỗ trợ trực tuyến

    Kinh doanh: 0912.866.887