WinSvrStd 2012R2 SNGL OLP NL 2Proc Xem kích thước đầy đủ

WinSvrStd 2012R2 SNGL OLP NL 2Proc

Phần mềm Windows Server 2012 bản Standard cho phép có thể chạy 2 instances ảo của Windows Server với mỗi bản quyền và cung cấp đầy đủ các tính năng giống như bản Datacenter.

Xem chi tiết

P73-06285

1 sản phẩm trong kho

$830.00

WinSvrStd 2012R2 SNGL OLP NL 2Proc <p><span><br /></span></p> <h2><span>Thông tin về Phần mềm Windows Server 2012</span></h2> <p><span><strong>Phần mềm Windows Server 2012</strong> hội tụ được các kinh nghiệm mà Microsoft thu được từ việc xây dựng và vận hành các đám mây public nhằm đạt được một server nền có động lực cao, khả thi, và có hiệu quả về chi phí cho trung tâm dữ liệu cũng như các đám mây cá nhân của bạn. Nó cung cấp cho khách hàng một cơ sở hạ tầng các đám mây theo hình bậc thang và multi tenant-aware nhằm giúp các tổ chức được phân bố và các lực lượng lao động qua mobile liên kết một cách chặt chẽ hơn thông qua các tiên đề và cho phép IT đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nội dung trên website này cung cấp một cách tổng quát về chìa khóa trong việc lựa chọn bản quyền của bạn.</span></p>
$830.00


Thông tin về Phần mềm Windows Server 2012

Phần mềm Windows Server 2012 hội tụ được các kinh nghiệm mà Microsoft thu được từ việc xây dựng và vận hành các đám mây public nhằm đạt được một server nền có động lực cao, khả thi, và có hiệu quả về chi phí cho trung tâm dữ liệu cũng như các đám mây cá nhân của bạn. Nó cung cấp cho khách hàng một cơ sở hạ tầng các đám mây theo hình bậc thang và multi tenant-aware nhằm giúp các tổ chức được phân bố và các lực lượng lao động qua mobile liên kết một cách chặt chẽ hơn thông qua các tiên đề và cho phép IT đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nội dung trên website này cung cấp một cách tổng quát về chìa khóa trong việc lựa chọn bản quyền của bạn.

Nhà sản xuấtHỗ trợ trực tuyến

    Kinh doanh: 0912.866.887