Office Full Package Product Home & Business - Sản phẩm đóng hộp

Office Standard/ Pro Plus - Open License: Giấy phép mở

Đối tượng Khách hàng lý tưởng là cá nhân, Doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh cá thể, với số lượng máy tính từ 1 - 5.

Đối tượng khách hàng lý tưởng là Doanh nghiệp vừa & nhỏ, hoặc doanh nghiệp lớn, có số máy tính từ 5 trở lên.

Giá rẻ hơn

Giá cao hơn

Ít tính năng hơn so với Office Standard

 

Cài đặt trên từng máy với key riêng biệt.

Cài đặt thuận tiện với chỉ 1 volume license key cho nhiều máy

Mỗi giấy phép cho 1 máy là  1 hộp.  Trên license không ghi tên công ty sử dụng.

Chỉ 1 Giấy chứng nhận, ghi nhận toàn bộ số lượng giấy phép đã mua, 1 key cài chung. Trên license ghi thông tin công ty sử dụng (tên, địa chỉ) theo như đăng ký của công ty đó với Microsoft.

Không có quyền hạ cấp để sử dụng các phiên bản trước đó. Chỉ được sử dụng phiên bản đúng như đã mua. Nếu người dùng chưa quen sử dụng phiên bản mới, nhân viên IT sẽ phải mất nhiều thời gian & công sức để training hặc hỗ trợ tại chỗ theo yêu cầu.

Có quyền hạ cấp để sử dụng bất cứ phiên bản tương ứng nào trước đó. Vì vậy  IT sẽ giảm bớt gánh nặng công việc phát sinh do việc phải training hoặc hỗ trợ người dùng sử dụng sản phẩm mới; nhất là với những công ty chỉ có 1 IT (không có phòng ban chuyên biệt)

Việc Lưu trữ các hộp là cồng kềnh đặc biệt với số lượng lớn, có thể mất mát hoặc thất lạc, hoặc có thể gặp khó khăn nếu thay thế nhân viên IT, nhân viên IT mới có thể khó kiểm tra & quản lý những gì đã mua .

Lưu trữ dễ dàng, gọn nhẹ, nếu thất lạc và mất mát có thể yêu cầu in lại, toàn bộ thông tin cũng được lưu trữ trên website của Microsoft dành cho Khách hàng chủ động truy cập.

Chỉ 1 ngôn ngữ Tiếng Anh

Linh động sử dụng bất cứ ngôn ngữ nào sẵn có mà Microsoft đã bản địa hóa.

Không có chính sách hỗ trợ giảm giá. Giá cuối cùng phụ thuộc chi phí vận chuyển hàng hóa (shipping fee), nên không ổn định tùy thời điểm.

Giảm giá theo số lượng lớn, các chương trình khuyến mại, tặng quà đi kèm theo chương trình. Giá ổn định và có xu hướng giảm khi MS thường xuyên chạy các chương trình hỗ trợ giảm giá cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 


Nhà sản xuấtHỗ trợ trực tuyến

    Kinh doanh: 0912.866.887