Chỉ với 4 triệu đồng, giảm 50% so với giá thông thường, doanh nghiệp bạn đã có ngay một tường lửa mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp mình

Lợi ích mà pfSense đem tới

Hoàn toàn miễn phí, giá cả là ưu thế vượt trội của tường lửa pfSense. Tuy nhiên, rẻ không có nghĩa là kém chất lượng, tường lửa pfSense hoạt động cực kỳ ổn định với hiệu năng cao, đã tối ưu hóa mã nguồn và cả hệ điều hành. Cũng chính vì thê, pfSense không cần nền tảng phần cứng mạnh. Nếu doanh nghiệp không có đường truyền tốc độ cao, tường lửa pfSense chỉ cần cài đặt lên một máy tính cá nhân là có thể bắt đầu hoạt động. Điều đó càng góp phần làm giảm chi phí triển khai, đồng thời tạo nên sự linh hoạt, tính mở rộng/sẵn sàng chưa từng có, khi doanh nghiệp muốn có nhiều hơn một tường lửa.

Không kém phần quan trọng là khả năng quản lý. Tường lửa pfSense được quản trị một cách dễ dàng, trong sáng qua giao diện web. Hơn thế nữa, pfSense đã có giao diện web quản trị duy nhất bằng tiếng Việt, được các chuyên gia hệ thống mạng của Techlink biên dịch, nên việc sử dụng càng trở nên đơn giản và rõ ràng, giúp các nhà quản trị mạng thực sự thoải mái và thấu hiểu về mọi hoạt động của tường lửa.

Như vậy, tường lửa pfSense là sự kết hợp hoàn hảo và mạnh mẽ, đem lại sự hợp lý cho các nhà tài chính, và sự tin tưởng cho các nhà quản trị.

Yêu cầu

Máy tính bàn, cấu hình tối thiểu

  • 200 MHz Intel CPU
  • 256 MB RAM
  • CD-ROM
  • 1 GB free hard drive
  • Two network interface Intel cards (trong trường hợp muốn quản lý nhiều mạng thì cần thêm card mạng)

Chi tiết tham khảo: http://techlinkvn.com/vi/index.php/Tuong-lua-pfSense/Gioi-thieu-tuong-lua-pfSense.html


Nhà sản xuấtHỗ trợ trực tuyến

    Kinh doanh: 0912.866.887